COMPANY PROFILE


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT PHÁT tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà trọn gói hàng đầu trên toàn quốc.

Với slogan “kiến tạo không gian, vững xây hạnh phúc”. THÀNH ĐẠT PHÁT luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phục vụ hàng đầu, từ đó mang lại giá trị tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn. Và đó cũng là kim chỉ nam mà chúng tôi luôn hướng đến trong công cuộc kiến tạo nên những ngôi nhà hoàn hảo nhất, mong muốn thể hiện giá trị đẳng cấp vượt trội cho từng quý khách hàng.

Trong nhịp sống hiện đại hối hả ngày nay, chúng ta luôn mong mỏi tìm về chốn bình yên, quây quần hạnh phúc bên mái ấm gia đình. Và nhà-chính là giá trị tối ưu nhất mà chúng tôi mang lại, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và nâng niu hạnh phúc gia đình bạn.

Hiện nay, thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói đã và đang là xu thế tất yếu của thời đại. Cực kì thích hợp với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện đại. Đặc biệt là đối với những khách hàng đang rất bận rộn, không có nhiều thời gian để lựa chọn nguyên vật liệu và giám sát thi công nhà.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, quản lý và thi công, THÀNH ĐẠT PHÁT sẽ giúp quý khách hàng giám sát và quản lý công trình 1 cách sát sao nhất, thi công đúng hồ sơ thiết kế. Nhờ đó, đảm bảo chất lượng công trình cao nhất với chi phí hợp lý nhất và đảm bảo tiến độ đề ra.

Từ những bước đi đầu tiên đầy khó khăn cho đến sự phát triển mạnh mẽ ngày hôm nay, chúng tôi vinh dự là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng. Với những giá trị mà chúng tôi mang lại hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng nhà Việt. Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách, chính là động lực để chúng tôi không ngại gian khổ để vững bước hơn cho đến ngày hôm nay.

Giới thiệu
Giới thiệu

HISTORY


THÀNH ĐẠT PHÁT chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà cấp 4, nhà mái thái, nhà mái nhật, biệt thự, khách sạn, quán coffee… Hiện tại, THÀNH ĐẠT PHÁT có nhiều chi nhánh lớn nhỏ tại miền Nam,… nhằm rút ngắn thời gian và thuận tiện hơn trong quá trình khảo sát, thiết kế và thi công công trình cho mọi khách hàng.

Để có được thành công và sự ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng như hiện nay, ngoài việc luôn làm hài lòng khách hàng. THÀNH ĐẠT PHÁT không ngừng lắng nghe các ý kiến, đóng góp của khách hàng, để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu

SCOPE OF BUSINESS


Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

Thiết Kế & Tư Vấn

ACTIVITIES


Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp: sở hữu đội ngũ kiến trúc, kỹ sư tài ba giàu kinh nghiệm, luôn năng động sáng tạo, nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi cam kết thiết kế và thi công đúng yêu cầu thẩm mỹ, phù hợp về phong thủy, đảm bảo công năng sử dụng và đúng tiến độ thi công.

Đặc biệt,THÀNH ĐẠT PHÁT luôn tạo ra những xu hướng những mẫu nhà mới nhất. Kết hợp với ưu điểm không gian mở, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi một bản vẽ của chúng tôi đều thể hiện rõ sự đẳng cấp, nét đẹp thẩm mỹ riêng biệt không thể tìm thấy ở nhiều đơn vị khác. Từ đó, mang đến cho tất cả khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất về không gian sống lý tưởng, tuyệt vời, và luôn tạo cảm thấy thoải mái, bình yên trong chính ngôi nhà của mình.